Giới thiệu BẾN TRE AUTO

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI WEBSITE BENTREAUTO.VN

Địa chỉ: 701/1 , Võ Nguyễn Giáp, Sơn Đông Bến Tre

Giới thiệu BẾN TRE AUTO

 

Lời đầu tiên, Trung tâm chăm sóc xe BẾN TRE AUTO xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong việc chăm sóc xe oto, Bến Tre Auto chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ từ những dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Với Nhiều năm tích lũy kinh ngghiem trong ngành chăm sóc xe, Trung tâm chăm sóc xe Bến Tre Auto chính thức được khai trương vào ngày 22/12/2020. Với sự đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nồng hậu, dày dặn kinh nghiệm, rành nghề, Bến Tre auto luôn mong muốn sẽ được sự ủng hộ của quý khách hàng, để Công ty chúng tôi ngày càng đánh dấu tên tuổi của mình tại vùng đất Bến Tre. Ngay từ ngày đầu mới thành lập Công ty chúng tôi với phương châm Hướng đến những dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp- hoạt động trung thực – tận tâm – trách nhiệm – chia sẻ” đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh vươn tới vị trí hàng đầu tại khu vực Bến Tre Và các tỉnh lân cận.

Ngày nay, khi mà công nghệ càng phát triển, việc sở hữu cho mình một chiếc ô tô dần trở nên đơn giản hơn. Nhưng đi kèm với sự đơn giản ấy là những trở ngại - những lo lắng trong việc thay đổi – làm mới chiếc xe của mình để đẹp hơn,  hay e ngại trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị chăm sóc và trang trí nội ngoại thất xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại Bến Tre. Nhận thấy những nỗi lo ấy ngày càng lớn dần chúng tôi dịch vụ chăm sóc xe Bến Tre Auto được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ trong công việc trang trí và chăm sóc xe với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và là đơn vị uy tín nhất tại Bến Tre và cả các tỉnh lân cận.

Xe bạn cần chăm sóc , làm mới , nâng cấp nội ngoại thất ? Nhưng không biết địa điểm uy tín để chăm chiếc ôtô của bạn

 Hãy đến với  Bến Tre Auto

 Với nhiều dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp:

-Trang trí nội & ngoại thất

- Phụ tùng chính hãng

- Đồ chơi xe

- Dịch vụ sữa chữa, bảo trì, chăm sóc xe

- Đồng, Sơn, Máy

- Đánh bóng, phủ caramic

- Dán film cách nhiệt Ntech

- Bọc ghế da các loại, Bọc trần 3D - 5D ( nhiều loại )

Vv

Chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh thương hiệu của Garage lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM- DV BẾN TRE AUTO

Địa chỉ: 707/1 Đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Đông, TP Bến Tre

Email: Bentreauto@gmail.com

Phone: 0919.700.899- 093.775.1987

Website: bentreauto.vn

Zalo